MÁY PHÁT ĐIỆN BIOGAS

 

Việt Nam là một nước nông nghiệp, trong thời đại hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới, tiến tới hiện đại hóa – công nghiệp hóa đất nước để có thể bắt kịp với tốc độ phát triển của các nước trong khu vực và trên thế giới. Trước hết việc cần phải làm là cắt giảm chi phí giá thành sản xuất hợp lý, xóa đói giảm nghèo là việc hết sức quan trọng. Thực tế cho thấy, những năm  gần đây nguồn điện cung cấp cho nhu cầu sản xuất và cuộc sống đang trong tình trạng không ổn định do biến đổi khí hậu, hạn hán xảy ra thường xuyên dẫn tới nguồn điện giảm sút ảnh hưởng đến tình hình sản xuất và kinh doanh, như bạn đã biết trong chăn nuôi công nghiệp điện chính là điều kiện bắt buộc, nhất là trong điều kiện chi phí điện lưới ngày càng tăng. Qua tìm hiểu và khảo sát thực tế từ các công trình biogas, ta thấy nguồn điện từ hầm biogas sinh ra từ quá trình chăn nuôi là giải pháp then chốt để giải quyết vấn đề thiếu điện và giá cả leo thang. Nhận thấy vấn đề đó, Công ty TNHH Khí Sinh Học Việt Nam đã kí kết làm đại lý phân phối chính thức của Công ty HEHAI POWER có trụ sở chính tại Thượng Hải – đơn vị đã có nhiều năm nghiên cứu, chế tạo và phát triển các loại máy phát điện với hơn 3000 tổ máy được lắp ráp tại Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, … Các công nghệ có trong máy đã được cấp bằng sáng chế tại Thượng Hải.

 

 

 

 

 

 

Máy phát điện khí sinh học (Biogas) hoạt động bởi chất thải thực phẩm, nước thải hữu cơ của nhà máy, phân động vật và rơm rạ góp phần giảm chi phí giá thành sản xuất, nhất là trong điều kiện khi phí điện lưới ngày càng tăng.

Máy phát điện biogas có thể chạy bền bỉ liên tục với thời gian bảo hành lên đến 2 năm (hoặc 8000 giờ chạy) đảm bảo công suất hoạt động tốt cho quý khách hàng.

Hiện nay chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện với dải công suất từ 50kW – 250kW.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0914 33 1024
Zalo