BIOGAS VIỆT NAM

Công ty TNHH Môi Trường Khí Sinh Học Việt Nam, hay còn gọi là Biogas Việt Nam tiền thân là đội thi công chống thấm thành lập kể từ năm 2008. Ngày đầu thành lập bao khó khăn vất vả,  thị trường rất ít đơn vị thi công tại vật liệu phương pháp thi công rất  hiếm, đội ngũ biogas Việt Nam cố gắng vượt qua trau dồi kinh nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Từ 2008 đến 2012, Trải qua hang trăm công trình lớn nhỏ  chống thấm cho hồ xử lý nước thải, hồ nuôi tôm bằng vật liệu HDPE được các đối tác VEDAN , C.P Thái Lan ... tin  tưởng. Cuối năm 2012 Công ty Biogas Việt Nam  được thành lập  nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, đạt được mục tiêu tự đề ra cho mình là tăng trưởng mạnh trong lĩnh vực hoạt động chính của công ty, tạo dựng được thương hiệu riêng trong ngành, phát triển thị trường rộng khắp các khu vực. Biogas Việt Nam với chức năng sau:

 • Cung cấp màng HDPE
 • Phân phối máy phát điện Biogas
 • Tư vấn, thi công hầm Biogas
 • Chống thấm cho các công trình xử lý nước thải
 • Cung cấp các giải pháp xử lý ô nhiễm môi trường

Với phương châm: “Hợp tác thân thiện – Mang lại giá trị đích thực”, chúng tôi đưa uy tín, chất lượng và hiệu quả lên hàng đầu, làm nền tảng cho sự phát triển của công ty và hướng đến trở thành một công ty hàng đẩu về cung cấp, tư vấn lắp đặt các công trình khí sinh học (biogas) trong nước. Phục vụ tốt nhất những khách hàng công ty có được.

Khách hàng là giá trị cơ bản cốt lõi của doanh nghiệp, là lý do động lực duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Với chiến lược kinh doanh “Khách hàng là trung tâm”. Chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe, cảm nhận, phân tích, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Áp dụng những kỹ năng và toàn bộ nội lực của Công ty để đáp ứng ngay tối đa nhu cầu của khách hàng.

Cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân viên lành nghề, nhiệt huyết và sáng tạo; Biogas Việt Nam mong muốn đóng góp một phần trong công cuộc bảo vệ môi trường cho các cá nhân, doanh nghiệp và xã hội. Qua quá trình đúc rút kinh nghiệm ở việc trải qua hàng trăm công trình đã và đang thi công trên cả nước, cộng với sự tư vấn góp sức của nhiều chuyên gia trong ngành đặc biệt là sự góp ý thẳng thắn từ khách hàng. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ về môi truờng và những giải pháp về ngành khí sinh học tối ưu và chi phí hợp lý nhất.

Đến nay, với sự phát triển nhất định, Biogas Việt Nam đã mở rộng phạm vi hoạt động từ Tp HCM đến toàn miền Nam, khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Chúng tôi hướng đến là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ môi trường trên toàn quốc và vươn tầm ra quốc tế.

Một số công trình, khách hàng tiêu biểu của chúng tôi là:

 • Hầm biogas của nhà máy Masan ở Nghệ An.
 • Liên kết công ty Tribat lắp t hop máy phát điên 120KW ở nhà máy sản xuất Đa Phước
 • Xây dựng hầm xử lý nước thải nhà máy Vedan tại Hà Tĩnh
 • Nhận gói thầu thi công hồ xử lý nước thải của tập đoàn dầu khí Việt Nam ở nhà máy Ethanol Bình Phước
 • Thi công 400.000 m2 hồ nuôi tôm của tập đoàn CP Thái Lan ở Quảng Bình
 • Công trình hồ xử lý nước thải nhà máy cao su Phúc Đặng Gia
 • Thi công hầm biogas cho nhà máy lớn của DNTN Kompong Som, Cambodia
 • Ngoài ra, chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều các công trình lớn, nhỏ khác.

Định hướng và phát triển của Biogas Việt Nam là giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu doanh số, thị phần, giá trị thương hiệu. Phát huy nâng cao thế mạnh sẵn có của Công ty về quản lý sản xuất lắp đặt thiết kế các công trình khí sinh học “hầm biogas HDPE” lên Ịnột tầm cao mới, để đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, cũng như nhằm tiết kiệm năng lượng hạn chế tác hại ô nhiễm môi truờng.

 

Bài viết khác
BIOGAS VIỆT NAM

BIOGAS VIỆT NAM

Công ty TNHH Môi Trường Khí Sinh Học Việt Nam, hay còn gọi là Biogas Việt Nam tiền thân là đội thi công chống thấm thành..
Hotline tư vấn miễn phí: 0902884226
Zalo